fbpx

สายตาคุณให้เราดูแล EYLY KARE อาหารเสริมบำรุงสายตา ตรา Jeevan Plus

#EylyKare #ไอรี่แคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจาก #JeevanPlus ตอบโจทย์สัญญาณเตือนสุขภาพดวงตา 👁️ ช่วยในการมองเห็น และ #บำรุงสายตา ✨❤️. ตอบโจทย์สัญญาณเตือนสุขภาพดวงตา ด้วยสารสกัดนานาชนิด

#EylyKare #ไอรี่แคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจาก #JeevanPlus ตอบโจทย์สัญญาณเตือนสุขภาพดวงตา ด้วยสารสกัดนานาชนิดอย่าง 👇👇

🍒GOJI BERRY EXTRACT – #โกจิเบอร์รี่ : มีใยอาหารสูงถึงร้อยละ 20 มีสาระสำคัญจำพวก #ชีแซนทีน (zeaxanthin) และ #ลูทีน (utein) สูงมากกว่าผักและผลไม้ทั่วไป

🌼MARIGOLD EXTRACT – #ดอกดาวเรือง : มีสารลูทีนและซีแซนทีน ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้าซึ่งเป็นอันตรายต่อจอประสาทตา ชีแซนทีน #zeaxanthin และ ลูทีน #utein ทำหน้าที่กรองแสงที่จะผ่านเข้าสู่จอตา และช่วยลดการสะท้อนของแสง ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

🫐BILBERRY EXTRACT – #บิลเบอร์รี่ (Bilberry) : อุดมไปด้วย แอนโทไซยานิน มีส่วนสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมปริมาณของอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยชะลอความเสื่อมของดวงตา และ ช่วยลดความเสี่ยงของโรคต้อกระจก, ต้อหิน ,ตาบอดกลางคืน ,เบาหวานขึ้นตา, จอประสาทตาเสื่อม และเพิ่มการไหลเวียนเลือด

📦 ขนาด : 1 กล่อง : 30 แคปซูล

🤎รับประทาน วันละ 1 แคปซูล (หลังรับประทานอาหาร)

เพราะดวงตาเป็นสิ่งที่สำคัญ #JeevanPlus #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #ไอรี่แคร์ (ตราจีวาน พลัส) พร้อม ✓ดูแล ✓ปกป้อง ✓ฟื้นฟู ✓ดวงตา ตั้งแต่ตอนนี้ก่อนที่จะสายเกินไป

🔹 ด้วยคุณค่าสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ

🔹 ผสานสารสกัดคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

ไอรี่ แคร์ 1 เม็ด ประกอบด้วย

▶ HYA collagen (คอลลาเจน)

▶ กรดไขมัน Omega-3 (EPA DHA) จากน้ำมันปลา

▶ ลูทีน และซีแซนทีน จากดอกดาวเรือง

▶ แอสตาแซนธิน จากสาหร่ายสีแดง

▶ เบต้าแคโรทีน จากโกจิเบอร์รี่

▶ แอนโทไซยานิน จากบิลเบอรรี่

#EylyKare #ไอรี่แคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจาก #JeevanPlus มีสารสกัดสำคัญประกอบไปด้วย 👇👇


✨HYA Collagen สุดยอดคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น กระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูรอนนิค ช่วยเพิ่มน้ำและความชุ่มชื้น ลดอาการตาแห้ง ระคายเคือง

✨Fish Oil Powder อุดมด้วยโอเมก้า 3 ที่ประกอบด้วย DHA และ EPA ที่มีความสำคัญต่อ สมอง หัวใจ และ ดวงตาอย่างมาก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสายตาพร่ามัว หรือผู้ที่ใช้สายตาอย่างหนัก

✨Astaxanthin สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ สกัดจากสาหร่ายสีแดง

✨Haematococcus Pluvialis ช่วยป้องกันตาแห้ง ลดอาการตาอ่อนล้า

✨Marigold Extract / Goji Berry Extract ให้สารสำคัญได้แก่ Lutein (ลูทีน) และ Zeaxanthin (ซีแซนธิน) มีคุณสมบัติกรองแสงสีฟ้า และ ป้องกันแสงแดด UV ที่เป็นอันตรายต่อดวงตา บำรุงสายตา ลดการเมื่อยล้าของดวงตา

✨Bilberry Extract อุดมไปด้วย สารแอนโทไซยานิน มีส่วนสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ภายในดวงตา
ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดต้อกระจก ต้อหิน ช่วยให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น


บทความอื่นๆ

ตะกร้าสินค้า
ไม่พบสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า